Beach Villas

Làn cát trắng tinh khôi, đường bờ biển dài thoai thoải, và đại dương xanh ngắt chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai cho căn biệt thự nằm sát biển. Đây thực sự đã trở thành một không gian đáng mơ ước nhất đối với bất kỳ ai. Bước vào không gian nơi đây, chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi vẻ quyến rũ không thể cưỡng lại của Siêu biệt thự này. Những ô cửa kính lớn trong căn nhà bao trọn lấy cảnh xung quanh, đồng thời được hắt chút màu sắc của biển vào làm cho căn phòng thêm lung linh, huyền diệu.

TINH HOA
HÒA QUYỆN
NƠI ĐẢO NGỌC

Là căn biệt thự nằm ngay sát bãi biển, nơi trải nghiệm chân thực nhất vẻ đẹp của làn cát trắng tinh khôi, đường bờ biển dài và đại dương mênh mông, Beach Villas là căn siêu biệt thự sở hữu vị trí nổi bật, thiết kế độc đáo và tiện ích hiện đại. Không gian bên trong mỗi biệt thự đủ rộng cho ba nhóm khác khác nhau lưu trú theo hệ thống tách phòng. Những ô cửa kính lớn trong căn nhà bao trọn lấy cảnh xung quanh, tối ưu hóa tầm nhìn, đồng thời đảm bảo nguồn ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập không gian.
 
 

Mặt bằng

  Số tầng: 1
  Số lượng căn: 4
  Diện tích: 416 - 706 m2
  Số phòng/căn: 4 - 7 phòng

Trải nghiệm Villa

Nhận thông tin về sản phẩm

Hãy để lại thông tin liên hệ nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Villas của Regent, tư vấn viên của dự án sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!