Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, vận hành với thương hiệu quốc tế, thiết kế kiến trúc và nội thất chi tiết tỉ mỉ với nguồn cảm hứng phong phú, tinh túy đậm nét Việt, Regent Phu Quoc mang đến dấu ấn mới cho chuẩn mực nghỉ dưỡng 6 sao tại Việt Nam.

Tiện ích

Quảng trường biển sôi động

Quảng trường biển là một trong những địa điểm vui chơi giải trí sôi động, náo nhiệt nhất cho các du khách đến với Regent Residences Phu Quoc. Áp dụng mô hình bãi biển kết hợp quảng trường và dịch vụ, đây là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa nổi bật của Đảo Phú Quốc, du khách có thể đi dạo và thỏa sức tận hưởng không khí sôi động mỗi dịp Đảo Ngọc có lễ hội.

Sailing Club Phú Quốc

Dành riêng cho những Du khách trẻ, hiện đại, ưa thích các hoạt động nhộn nhịp, Sailing Club Phú Quốc được xây dựng theo mô hình câu lạc bộ giải trí gồm Beer Club, nhà hàng, Bar view biển, Liveshow ca nhạc với các DJ hàng đầu Việt Nam. Sailing Club trong quần thể Phú Quốc Marina sẽ là điểm hẹn lý tưởng của những bạn trẻ năng động, cá tính.

Công viên nước chủ đề

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo du khách đến nghỉ dưỡng tại Regent Residences Phu Quoc là những gia đình có trẻ em, Công viên nước chủ đề được xây dựng với quy mô 5.53ha gồm đa dạng các hoạt động vui chơi giải trí, các trò chơi cảm giác mạnh, công viên nước. Đặc biệt, công viên nước chủ đề được hoạt động dưới sự quản lý của tập đoàn danh tiếng thế giới WhiteWater West (Canada) nên Du khách hoàn toàn có thể yên tâm ở chất lượng dịch vụ cũng như an toàn đảm bảo ở các khu vui chơi.

Phú Quốc Waterfront

Du khách có thể kết hợp kì nghỉ dưỡng với việc mua sắm, vui chơi tại khu shophouse/mini hotel Phú Quốc Waterfront. Du khách chắc hẳn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị về cuộc sống và con người nơi mảnh đất Phú Quốc khi thư thái dạo bộ trên tuyến phố đi bộ dành riêng và thưởng thức ẩm thực đường phố với những sản vật đặc sản Phú Quốc.

Con đường lễ hội

Là tuyến phố trung tâm với các hoạt động vui chơi giải trí đầy màu sắc như đài phun nước ánh sáng, sân khấu nghệ thuật, không gian cây xanh, đường dạo ven biển và cảng tàu du lịch. Đây sẽ là nơi tổ chức các lễ hội Festival Phú Quốc và các hoạt động chợ đêm tấp nập, rực rỡ màu sắc lễ hội,  nơi diễn ra những lễ hội lớn nhất tại Phú Quốc, nơi đem đến những vũ nhạc sôi động, văn hóa của người dân Phú Quốc cho khách du lịch.

 
 
 
 
 
Notitle 1
Notitle 2
Notitle 3
Notitle 4
Notitle 5