GIỚI THIỆU REGENT

Hình thành từ những năm 1970, Regent là thương hiệu khách sạn đầu tiên của châu Á rạng danh quốc tế bởi tinh hoa khác biệt, khẳng định vị thế vững mạnh trong một ngành công nghiệp mà trước đây bị chi phối hoàn toàn bởi các thương hiệu của châu Âu và châu Mỹ. Sau gần 50 năm hình thành và phát triển, hiện nay, Tập đoàn Regent Hotels Group sở hữu và điều hành gần 20 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu với hệ thống các thương hiệu gồm Regent Hotels & Resorts, Silks Place, Sliks Club và Just Sleep. Trong đó, Regent Hotels & Resorts là thương hiệu cao cấp nhất trong hệ thống.

THANH SẮC Á ĐÔNG RẠNG DANH THƯƠNG HIỆU

Regent Hotels Group được thành lập vào năm 1970 tại Đài Loan và sau đó được nhận diện quốc tế với sự ra mắt của Regent Hong Kong vào năm 1980. Regent là thương hiệu khách sạn nổi tiếng quốc tế đầu tiên có nguồn gốc từ châu Á, khẳng định vị thế vững mạnh trong một ngành công nghiệp mà trước đây bị chi phối hoàn toàn bời các thương hiệu châu Âu và châu Mỹ.

Hiện nay, Tập đoàn Regent Hotels Group sở hữu và điều hành gần 20 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu với hệ thống các thương hiệu gồm Regent Hotels & Resorts, Silks Place, Silks Club và Just Sleep. Trong đó, Regent Hotels & Resorts là thương hiệu cao cấp nhất trong hệ thống. “Điều tiên quyết làm nên danh tiếng của chúng tôi là sự sang trọng, và điểm chung duy nhất của các khách sạn Regent trên toàn cầu là tính độc bản” - Robert H. Burns, Người sáng lập Regent Hotels.

Triết lý thương hiệu của Regent bắt nguồn từ sự hoà hợp, cân bằng bổ sung của âm (Yin) và dương (Yang), là biểu trưng trọn vẹn nhất cho cả thế giới. Regent tập trung khai thác yếu tố địa phương đi cùng với những tiêu chuẩn đặc thù riêng cho từng khách sạn, chứa đựng sự dung hoà giữa các mặt đối lập: đơn giản mà thanh lịch; hiện đại phương tây mà phảng phất nét cổ điển phương đông; không đi theo lối mòn của các tiêu chuẩn vốn dĩ đã phổ biến trong ngành công nghiệp khách sạn, từ đó, mỗi khách sạn Regent trở thành một tuyệt tác độc bản.

Regent Hotels & Resorts luôn là thương hiệu nghỉ dưỡng quen thuộc của các ngôi sao hàng đầu thế giới cũng như giới chính khách và doanh nhân. Trong suốt 47 năm, công suất phòng trung bình trên tất cả các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Regent luôn đạt trên 90%.

Đơn giản nhưng thanh lịch
Hiện đại mà vượt thời gian
Đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn đậm nét tinh tuý địa phương
Sang trọng không khoa trương

Niềm tin cậy của những vị khách có gu thưởng thức sành sỏi quả thực là bảo chứng cho đẳng cấp thương hiệu. Cảm giác hài lòng tuyệt đối không chỉ đến từ những tiện nghi sang trọng, mà quan trọng hơn, điểm cuốn hút khiến các ngôi sao và người nổi tiếng tiếp tục quay lại Regent nghỉ dưỡng chính là dịch vụ tinh tế luôn được chăm chút và đo ni đóng giày, đáp ứng cho phong cách sống của mỗi cá nhân.

Một dấu son tạo ấn tượng khó phai trong lòng mọi du khách là dịch vụ quản gia cao cấp, phục vụ 24/24 cho các khách VIP tận hưởng dịch vụ cá nhân hóa khi lưu trú tại hệ thống của Regent.

Trong suốt gần 50 năm qua, những du khách với gu thưởng thức sành sỏi luôn luôn hài lòng với trải nghiệm nghỉ dưỡng vừa bảo đảm tiện nghi thượng hạng, vừa duy trì cảm giác thư giãn an nhiên tuyệt đối tại Regent trên khắp thế giới. Regent cũng trở thành một trong những thương hiệu khách sạn yêu thích của nhiều ngôi sao lừng danh thế giới.

Năm 1990, Regent đặc biệt ghi dấu ấn đậm nét khi trở thành địa điểm lý tưởng cho bộ phim lãng mạn kinh điển hay nhất mọi thời đại "Pretty Woman", nhờ vẻ đẹp cổ điển tráng lệ của kiến trúc khách sạn Regent Beverly Wilshire. Hình ảnh thương hiệu nghỉ dưỡng 6 sao Regent thực sự trở thành biểu tượng với sự kiện vua nhạc Pop Micheal Jackson đích thân lựa chọn Regent Đài Bắc làm chốn dừng chân năm 1993 & 1995. Từ đây, Regent liên tục chào đón hàng loạt ngôi sao quốc tế như Beyoncé, Mariah Carey, Cindy Crawford, Tom Cruise, Celine Dion, Whitney Houston, Elton John, Michael Jordan, Lang Lang, Sophie Marceau, Lionel Richie, Keanu Reeves, gần đây nhất là biểu tượng pop đương đại Lady Gaga ghé thăm và mua sắm tại Regent Galleria.

Từ châu Á, châu Âu đến châu Mỹ, sự hiện diện của Regent ngày một mở rộng trên khắp thế giới, tại những vị trí chiến lược, thủ phủ của những vùng đất không chỉ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên trời phú hay không gian văn hoá độc đáo, mà còn mang tiềm năng phát triển vượt trội cho nhà đầu tư.

Mỗi một địa danh mà Regent Hotels & Resort in dấu đều mang đến một bản giao hưởng ngân nga giàu cảm xúc. Và giờ đây, Regent Residences Phu Quoc Hotels & Resort tiếp tục viết thêm những thanh sắc mới trong bản giao hưởng hoàn hảo tại Việt Nam, trên hòn “đảo Ngọc” mang tên Phú Quốc.Dưới bàn tay thiện nghệ của các chuyên gia, Regent Residences Phu Quoc chắc chắn sẽ hoà quyện tinh hoa của đất và người nơi đây, tạo nên trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng hạng lay động cảm xúc của mỗi du khách.

Thương hiệu Regent - Video