Tổng quan dự án

Nổi danh với lối kiến trúc “độc bản” từ những thương hiệu Regent trên Thế giới, Regent Residences Phu Quoc kết nối thành công giữa nền tảng kiến trúc cổ điển Việt Nam với những đường nét tinh tế, hiện đại, lấy cảm hứng từ các nguyên tố cội nguồn của thiên nhiên, chính điều này đã tạo nên một không gian nghỉ dưỡng vừa mộc, vừa sang, vừa phù hợp với khí hậu bản địa.

Đá Opal

Góp nhặt những tinh túy địa phương, hình ảnh Regent Residences Phu Quoc được lấy cảm hứng từ viên đá Opal đa sắc, có thể thay đổi màu dưới những ánh sáng khác nhau, biểu tượng cho sự hy vọng, niềm tin và thành đạt, đánh thức những cảm quan tinh tế khác biệt trong mỗi khách hàng.Gỗ

Mang trong mình đặc trưng kiến trúc Việt, hầu hết các thành phần cấu trúc dự án được làm bằng gỗ. Tính liên kết, nâng đỡ giữa các cột, xà và kẻ nhà tạo nên một kết cấu hết sức tinh tế đi kèm với dốc mái ngói thẳng mang đến sự thanh thoát cho toàn bộ không gian, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới lại góp phần tạo nên một Regent Residences Phu Quoc đậm đà bản sắc.

Nước

Bao phủ toàn bộ dự án là màu xanh ánh ngọc của những mặt nước rộng phản chiếu chân trời. Diện tích rất lớn của hồ nước, bể bơi xen kẽ cùng khoảng sân vườn nhiệt đới kiến tạo sự tổng hòa cuốn hút, hoàn hảo tới từng góc cạnh, mang tới cảm giác bồng bềnh như trên mây nước mà hiếm có một khu nghỉ dưỡng nào có được.

Thông tin dự án

Tổng diện tích dự án: 15ha

Loại hình & Số lượng

Landed villa

76 căn villas

Loại hình Số lượng
2 story 3 bedroom Row Villa 8
2 story 2 bedroom Row Villa 16
2 story 3 bedroom Sea View Villa 26
3 bedroom Lake Villa 20
4 bedroom Lake Center Villa 2
4 bedroom Beach Villa 2
3&4 bedroom Beach Villa 2

Sky villa

42 căn 2 phòng ngủ

2 bedroom Sky Villa 42

Tư vấn kiến trúc: Blink Design Group Co.,Ltd

Tư vấn cảnh quan: Element Design Studio

Tư vấn ánh sáng: Lighting Planners Associates (S) Pte Ltd