Giá trị đầu tư

Báu vật dành cho những
nhà đầu tư tiên phong

Khi nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vẫn đang trên đà tăng trưởng nhanh, việc nhanh tay đón đầu thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp 6 sao Regent Phú Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, chính là quyết định sáng suốt của các nhà đầu tư tiên phong để sở hữu lợi thế cạnh tranh tuyệt đối trong tương lai.

Thương hiệu đẳng cấp

Hình thành từ những năm 1970, Regent là thương hiệu khách sạn đầu tiên của châu Á rạng danh quốc tế bởi tinh hoa khác biệt, khẳng định vị thế vững mạnh trong một ngành công nghiệp mà trước đây bị chi phối hoàn toàn bởi các thương hiệu của châu Âu và châu Mỹ. Trong suốt gần 50 năm qua, những du khách với gu thưởng thức sành sỏi luôn luôn hài lòng với trải nghiệm nghỉ dưỡng vừa bảo đảm tiện nghi thượng hạng, vừa duy trì cảm giác thư giãn an nhiên tuyệt đối tại Regent trên khắp thế giới. Regent cũng trở thành một trong những thương hiệu khách sạn yêu thích của nhiều ngôi sao lừng danh thế giới.

Siêu phẩm giá trị

Một trong những lý do tạo nên sức hút đối với các nhà đầu tư chính là đặc trưng trong thiết kế kiến trúc của Regent Phú Quốc. Tất cả căn biệt thự không chỉ là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu nghĩ dưỡng hạng sang, mà còn bảo đảm tiềm năng tối ưu bằng phương pháp xây dựng những căn hộ độc lập cùng nằm gọn trong tổng thể từng khu biệt thự, tạo nên mô hình bất động sản vô cùng linh hoạt theo từng kế hoạch mua bán hoặc cho thuê của nhà đầu tư.

Địa thế tiềm năng

Phú Quốc chính là vùng đất “địa linh” hội đủ những điều kiện tự nhiên cũng như có lợi thế hơn cả để trở thành đặc khu kinh tế. Đặc biệt, việc chính phủ cho phép xây dựng casino quy mô lớn ở Phú Quốc chắc chắn sẽ giúp Phú Quốc chuyển mình thành điểm đến của giới thượng lưu tại Châu Á trong tương lai không xa.